Website chính thức của  NỘI THẤT THANH THÚY
Tư vấn bán hàng 028 - 2244 2887 - 028 2245 0763
Hotline hỗ trợ 0937.688.238

CÔNG VIỆC THUẬN LỢI CÙNG BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Màu sắc cho bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc màu đen giúp kích hoạt tinh thần, tạo ra động lực để làm việc. Màu nâu giúp tăng cường sức mạnh thể chất. Màu trắng hỗ trợ tăng cả sức mạnh thể chất và trí tuệ. Màu xám, cũng giống như màu trắng nhưng nó giúp vận động khả năng suy nghĩ, trí sáng tạo của bộ óc nhiều hơn. Màu xanh lá cây thì cân bằng giữa thể chất và trí óc, phù hợp với những công việc cần sự kiên trì lâu dài. Các tông màu trầm giúp tập trung tinh thần. Tông màu sáng kích hoạt mắt, làm cho ta hoạt động không ngừng nghỉ. Cần xác định rõ tính chất công việc của mình để chọn màu phù hợp cho bàn làm việc.

Chất liệu cho bàn làm việc hợp phong thủy

Gỗ đã được dùng trong đồ nội thất từ rất lâu. Ngày nay, dù có nhiều chất liệu mới xuất hiện nhưng gỗ vẫn được sử dụng phổ biến. Bàn làm việc chất liệu gỗ thể hiện sự rắn chắc, mạnh mẽ, đáng tin cậy và sự kiên trì. Chất liệu kim loại thể hiện sự sắc nét, nhạy bén, tập trung cao.

Chọn hướng đặt bàn hợp phong thủy

Bàn làm việc trong phong thủy phòng làm việc nên chọn những chiếc bàn không có góc cạnh nhọn. Hướng ngồi của bàn làm việc có thể quan sát được cả không gian phòng và kiểm soát được người ra vào. Sau lưng chỗ ngồi nên có điểm tựa như vách tường hoặc một bức tranh về núi non, không nên có cửa sổ phía sau lưng.

Bạn muốn có những lợi ích mà nơi làm việc đem lại thì phải cẩn trọng trong cách lựa chọn không gian làm việc. Bạn không nên chọn vị trí ngồi trước cột vuông, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điều tốt nhất là bạn nên di chuyển vị trí ngồi của mình, hoặc có thể trồng các chậu cây cảnh để che đi cây cột. 

0