Website chính thức của  NỘI THẤT THANH THÚY
Tư vấn bán hàng 028 - 2244 2887 - 028 2245 0763
Hotline hỗ trợ 0937.688.238

Đặc điểm ghế lưới Thanh Thúy

Ghế lưới tại Nội Thất Thanh Thúy  chính là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho người tiêu dùng. Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm chính là những gì mà khách hàng tìm kiếm để tận dụng sự tiện ích của chúng, phục vụ quá trình học tập, làm việc được thuận lợi.

Tạo độ thoáng khí

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng nhé. Đặc biệt, sản phẩm có độ thoáng khí cao, thấm hút mồ hôi, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi làm việc, hay học tập.

Sản phẩm có ưu điểm vượt trội như vậy bởi chúng được thiết kế với ở phần tựa lưng, vải bọc đệm mút của ghế, từ đó tạo luồng không khí tuần hoàn lưu thông, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Được sản xuất từ lưới nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm sạch chúng bằng nước hoặc chất tẩy rửa một cách nhanh chóng. Đó chính là một trong những sức hút của sản phẩm này đối với đông đảo khách hàng. Hiện nay, chúng ta rất dễ bắt gặp chúng trong các công ty và doanh nghiệp hiện đại.

Độ bền cao

Phần lưng lưới được dệt nhiều lớp lưới kết hợn bện chặt để làm tựa lưng. Khung ghế thường chọn lựa sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để có thể giữ cho lưới luôn căng, không bung lệch nên có độ bền rất cao.

Mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khắt khe nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền, không dễ bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên khác, tuổi thọ cao.

Bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm được thiết kế ôm trọn phần lưng, tránh tình trạng tê mỏi, lưng luôn thẳng, chính vì vậy giảm cảm giác đau lưng, mệt mỏi, hạn chế tình trạng cận thị, gù lưng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn thường xuyên phải ngồi hàng giờ để làm việc.

Thiết kế đa dạng, phong phú

Hiện nay, nội thất Hòa Phát tung ra thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy khách hàng thoải mái lựa chọn, phù hợp với nhu cầu, sở thích của mỗi người.

Sản phẩm có nhiều tông màu, kiểu dáng cách điệu, phù hợp với mọi người.

Giá cả sản phẩm phù hợp

Chỉ từ 400.000 đồng, bạn đã sở hữu sản phẩm ghế lưới với những ưu điểm vượt trội trên. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu chúng.

0