Website chính thức của  NỘI THẤT THANH THÚY
Tư vấn bán hàng 028 - 2244 2887 - 028 2245 0763
Hotline hỗ trợ 0937.688.238

Phong cách thiết kế chủ đạo

Phong cách thiết kế chủ đạo

Tùy vào định hướng, chiến lược phát triển mà công ty có thể chọn những phong cách cho văn phòng thiết kế của mình. Cụ thể như văn phòng có thiết kế mở, thiết kế có không gian riêng yên tĩnh. Hoặc thiết kế văn phòng làm việc mang chủ đề riêng, ý tưởng riêng.

Màu sắc của văn phòng


Dựa vào phong cách thiết kế để tìm màu sắc phù hợp cho văn phòng của mình. Một vài công ty lại thích lấy màu đặc trưng từ logo, chẳng hạn như Coca-cola. Tuy nhiên cần phải kết hợp màu sắc hài hòa tránh những màu quá tối. Vì nó thường gây cảm giác căng thẳng trong quá trình làm việc. Chỉ cần dùng màu tối nếu là phòng tiếp khách hay phòng v.i.p vì nó sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp.
Ánh sáng của văn phòng
Ở bất kỳ một không gian nào, ánh sáng luôn chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của toàn hệ thống. Hơn nữa, với xu hướng thiết kế hiện nay việc kết hợp ánh sáng từ các loại đèn mang đến bầu không khí ấm áp thân thiện.
Bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng kết hợp với ánh sáng tự nhiên để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho văn phòng của bạn. Cửa kính là một trong những gợi ý tuyệt vời để tận dụng được ánh sáng thiên nhiên. Bạn có thể kéo rèm xuống khi ánh sáng mặt trời trở nên quá chói chang. Và trên hết, bạn cần phải đảm bảo được ánh sáng tại bàn làm việc của mỗi nhân viên.

0