Website chính thức của  NỘI THẤT THANH THÚY
Tư vấn bán hàng 028 - 2244 2887 - 028 2245 0763
Hotline hỗ trợ 0937.688.238

Phong cách thiết kế chủ đạo

Ở bất kỳ một không gian nào, ánh sáng luôn chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của toàn hệ thống. Hơn nữa, với xu hướng thiết kế hiện nay việc kết hợp ánh sáng từ các loại đèn mang đến bầu không khí ấm áp thân thiện.

Xem thêm

7 CÁCH BIẾN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TRỞ NÊN ĐẸP NHƯ MƠ

Văn phòng làm việc đẹp là một yếu tố quan trọng làm nên bộ mặt của một đơn vị. Vậy điều gì làm nên một văn hóa doanh nghiệp khác biệt? Không phải doanh nghiệp nào cũng định hướng được không gian làm việc chính thước đo khẳng định sự chuyên nghiệp của một công ty.

Xem thêm

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA DÒNG BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT

Bàn làm việc chân sắt là mẫu bàn làm việc hiện đại, được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẫm mỹ của văn phòng làm việc. Nó không những mang lại cho không gian vẻ hiện đại, trẻ trung, mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc.

Xem thêm

Sức hút của bàn làm việc chân sắt

Nhiều văn phòng làm việc ngày nay hướng đến sự mới mẻ và phong cách mới cho không gian làm việc. Bàn làm việc chân sắt ra đời đáp ứng cho nhu cầu đó. Nó không những mang lại cho văn phòng vẻ hiện đại, trẻ trung mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc.

Xem thêm

Tư thế ngồi đúng giúp lưng không bị gù

TƯ THẾ NGỒI GHẾ ĐÚNG GIÚP KHÔNG BỊ LƯNG GÙ Hầu hết tất cả mọi người ngày nay đều không xem trọng tư thế ngồi của mình. Tuy nhiên,

Xem thêm

CÔNG VIỆC THUẬN LỢI CÙNG BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn có tiếp thêm năng lượng và thuận lợi hơn trong công việc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng về bàn làm việc hợp phong thủy sau để có được một không gian như ý nhé!

Xem thêm

0